Exemple
program date 2017-10-25
program manager Admin
program Location Viet Nam

Cigar Hanos và niềm tự hào dân tộc!

Cigar Hanos và niềm tự hào dân tộc!
Niềm tự hào của Cuba đối với thế giới là sản phẩm Cigar đã được chủ tịch Fidel và các lãnh đạo thế giới như tổng thống Kennedy, thủ tướng Churchill sử dụng hiệu quả đến mức nâng nó lên tầm văn hoá.
Niềm tự hào của Cuba đã nhận được sự tôn trọng và hưởng ứng của người anh em Việt Nam thân thiết, đặc biệt sau chuyến thăm của chủ tịch nước Trần Đại Quang đến Cuba chúng ta đã thấy Cigar đã trở nên một hình ảnh chính thống và thân thiện hơn tại đất nước Việt Nam.

Ciga Hanos, niem tu hao cua dan toc 1 (2)

 

Chủ tịch Fidel Castro


Đó là di sản lớn mà nhân dân Cuba và Việt Nam cùng nâng niu và trân trọng, tiếp nối những nỗ lực hợp tác ở tầm quốc tế, giờ đây Vinataba đã mang được công nghệ sản xuất sản phẩm huyền thoại trứ danh này về Việt Nam. Cho người Việt Nam trong thời đại mới được thưởng thức Cigar Cuba được cuốn và đóng gói tại Việt Nam, mang thương hiệu của Việt Nam.

Gần đây nhất (từ 24⁄02⁄2016 đến ngày – 06⁄03⁄2016) Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty thuốc lá Việt Nam gồm: Chủ tịch HĐTV Vũ Văn Cường và các lãnh đạo đơn vị thành viên đã có chuyến thăm và làm việc tại một số các quốc gia Châu Mỹ. Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác , Lãnh đạo TCT đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất xì gà Cohiba của công ty Habanos. Xì-gà Cuba chiếm 80% thị trường xì gà trên thế giới. Doanh thu trung bình hàng năm của xì gà Cuba khoảng 450 triệu dollar. Công ty Habanos là công ty xì gà hàng đầu ở Cuba, sở hữu nhiều nhãn hiệu xì gà nổi tiếng trên thị trường thế giới như: Montecristo, Cohiba, Romeo y Julieta, Partagas and Hoyo de Monterrey, …Habanos cho biết mức tiêu thụ xì gà trung bình mỗi năm khoảng từ 150 đến 160 triệu điếu.

Ciga Hanos, niem tu hao cua dan toc 1 (3)

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm chủ tịch Fidel Castro tại Cu Ba

 

Tại Cuba đoàn công tác đã tham dự Lễ hội Xì gà Quốc tế Habanos, tại đây Đoàn công tác đã có cơ hội tiếp xúc với hầu hết các thương hiệu xì-gà nổi tiếng nhất thế giới và có sự đánh giá tổng quan về cơ hội phát triển thị trường xì-gà tại Việt Nam. Đoàn cũng có buổi làm việc với lãnh đạo tập đoàn Pacific Cigars (PCC). Tập đoàn xì gà Thái Bình Dương (Pacific Cigars Company – PCC) có văn phòng chính tại Hong Kong với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xì gà Cuban của Habanos tại khu vực thị trường châu Á Thái Bình Dương.

Hiện nay, Vinataba đã thiết lập quan hệ kinh doanh với PCC từ năm 2007 để nhập khẩu xì gà Habanos của Cuba với số lượng xì gà nhập khẩu không nhiều. Trong 2 năm trở lại đây, lượng xì gà Cuba nhập khẩu của Vinataba đã có sự tăng trưởng so với trước đó nhưng vẫn còn là rất nhỏ so với quy mô thị trường và danh tiếng của thương hiệu này. Trong buổi tiếp đoàn, , lãnh đạo 2 bên đã đánh giá chung tình hình hợp tác giữa PCC với Vinataba và cho rằng tiềm năng hợp tác là rất lớn, các bên cần nỗ lực thúc đẩy để khai thác có hiệu quả tiềm năng này. Lãnh đạo 2 bên cũng đã thống nhất một số biện pháp chính để thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới, nâng cao sản lượng để khai thác tốt thị trường.
Kết quả của chuyến công tác đó. Tháng 10/ 2017, Vinataba Việt Nam đã ghi dấu ấn trên bản đồ Cigar thế giới với sự hỗ trợ chí tình của người anh em Cuba từ nguyên liệu, công nghệ đến các nghệ nhân chuyên nghiệp đã khai sinh sản phẩm Cigar Hanos.
Niềm tự hào của Cuba cũng sự vinh dự của Việt Nam, chúng ta tự hào cùng thắp sáng lên một điểm sáng của văn hoá, trí tuệ và nhân văn bằng ngọn lửa của lòng đam mê và tự hào dân tộc.
Xì gà Hanos – Cigar nguyên liệu Cuba, thương hiệu và niềm tự hào Việt Nam!

 

Từ khóa: Cigar HanosXì gà Hanos

RELATED PROGRAM

Thăm nơi sản xuất những chiếc hộp giữ ẩm xì gà đẹp nhất

Ấn tượng trong chuyến đi tới thủ đô Havana vừa qua của tôi chính là lần ghé thăm đại bản doanh của...

Đọc thêm →

Cigar Hanos “đốt cháy” cảm xúc, đam mê của người yêu xì gà

  Cigar Hanos ( Xì gà Hanos ) – Một thương hiệu mới mẻ vừa ra đời chưa lâu. Nhưng nó là sản ph...

Đọc thêm →

Tại sao xì gà Hanos ra đời và tại sao chúng ta quan tâm đến Hanos?

Có thể nói ở Việt Nam là nơi thưởng thức Cigar rẻ nhất thế giới, vì sao? – Vì luật pháp ở nư...

Đọc thêm →