Exemple
program date 2017-11-16
program manager Admin
program Location Viet Nam

Cigar Hanos “đốt cháy” cảm xúc, đam mê của người yêu xì gà

 

Cigar Hanos ( Xì gà Hanos ) – Một thương hiệu mới mẻ vừa ra đời chưa lâu. Nhưng nó là sản phẩm của sự kết tinh những tinh hoa, những phẩm chất tốt nhất của Cigar Cu Ba. Hanos ra đời đã và đang mang lại nhiều cảm xúc tốt nhất cho người đam mê. Chính vì thế, gần đây trên trang Facebook Ha Huy Thanh, anh cũng chia sẻ cảm xúc về Tình Thương – Cigar – Tinh thần dân tộc. Mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây:

Ciga Hanos, niem tu hao cua dan toc 4-2

 

Xì gà Hanos – Xì gà Hanos

 

“TÌNH THƯƠNG, cigar và tinh thần dân tộc thì có gì liên quan đến nhau?
Hôm nay mình nhận được câu hỏi này sau mấy ngày APEC, một câu hỏi đáng để trả lời. Mình viết Tình thương trong sự thấm đẫm của Cigar và Cognac, lúc đó các giác quan của mình được tối ưu và nó cho phép chạm đến sức mạnh của trực giác.
Mình chưa bao giờ hút thuốc lá và giờ này vẫn không hút được thuốc lá, nhưng Cigar là một sở thích giúp mình cảm nhận rõ ràng sự tinh tế của xúc giác. Cầm Cigar thôi cũng có thể cảm nhận được độ ẩm, nhiệt độ và độ chặt lỏng của từng loại lá được cuốn. Vị giác cho mình cảm nhận được chất lượng lá Cigar và thời gian ủ, lên men. Khứu giác cho phép mình thưởng thức hương vị và quy trình bảo quản.. Thị giác được tối ưu nhờ độ hấp dẫn của của điếu Cigar qua bàn tay nghệ nhân và làn khói bay lên khi thưởng thức. Thính giác được nhạy hơn làm mình nói trầm lại khi thưởng thức Cigar và có nhạc hoà quyện nữa thì tuyệt diệu.

 

Ciga Hanos, niem tu hao cua dan toc 4-1

 

“TÌNH THƯƠNG, cigar và tinh thần dân tộc thì có gì liên quan đến nhau?”

Sự cộng hưởng của 5 giác quan được xúc tác bằng Cognac giúp mình ra được các quyết định chính xác ngay cả khi thiếu thông tin, phải chăng đó là trực giác?
Những điều này giúp mình thấu hiểu, chia sẻ và kiến tạo giải pháp; đó là Ngọn nguồn của hạt giống Tình thương.
Còn tinh thần dân tộc, chúng ta chỉ có thể hiểu một cách đúng đắn về tinh thần dân tộc khi đặt nó trong mối quan hệ với các quốc gia dân tộc hùng mạnh khác. Trung Quốc, Mỹ, Nhật …; họ cũng chỉ có các giác quan như chúng ta, nhưng tại sao họ mạnh? Vì họ biết cách sử dụng một cách tối ưu các giác quan và cộng hưởng chúng với nhau. Thậm chí họ biết cách nối dài các giác quan bằng các thành tựu về khoa học và công nghệ. Hãy nhìn người Mỹ giao tiếp, họ giao tiếp bằng cả 5 giác quan một cách ma thuật, ngôn ngữ cơ thể điêu luyện, họ dùng sức mạnh ngôn từ để tranh cử bằng các Thông điệp xuyên qua mọi định kiến để rồi dành chiến thắng huy hoàng. Người Trung Hoa tối ưu thị giác đến từng con chữ, mỗi con chữ tượng hình là một bề dày triết học và ý nghĩa thâm sâu. Người Nhật, khi họ lắng nghe chúng ta, họ như đang thiền định và nghe một cách nhún nhường và sau thẳm để rồi họ làm gì? Họ chế tạo ra những thiết bị âm thanh như Sony walkman điên đảo cả thế giới.

Tinh thần dân tộc là tinh thần phát huy tối đa tiềm năng của mỗi con người của dân tộc đó để rồi cộng hưởng sức mạnh với nhau để tạo nên những thành tựu vĩ đại , cụ thể là các giác quan, hãy nghe kỹ và thật siêu phàm để hiểu thông điệp cốt lõi là gi? Hãy nhìn một cách thấu suốt để thầy đằng sau mỗi hiện tượng là gì? Hãy nếm bằng tất cả tế bào vị giác để sáng tạo ra thứ ngon hơn thứ bạn được nếm. Hãy nghe bằng cả tấm lòng và trái tim rộng mở để thấu hiểu, chia sẻ và kiến tạo giải pháp.
Vậy nên, Tình thương, cigar và tinh thần dân tộc có mối quan hệ với nhau mà bạn phải tối ưu các giác quan thì sẽ cảm nhận và thấu hiểu được.”

 

Cigar Hanos “đốt cháy” cảm xúc, đam mê của người yêu xì gà

RELATED PROGRAM

Thăm nơi sản xuất những chiếc hộp giữ ẩm xì gà đẹp nhất

Ấn tượng trong chuyến đi tới thủ đô Havana vừa qua của tôi chính là lần ghé thăm đại bản doanh của...

Đọc thêm →

Tại sao xì gà Hanos ra đời và tại sao chúng ta quan tâm đến Hanos?

Có thể nói ở Việt Nam là nơi thưởng thức Cigar rẻ nhất thế giới, vì sao? – Vì luật pháp ở nư...

Đọc thêm →

Cigar Hanos và niềm tự hào dân tộc!

Cigar Hanos và niềm tự hào dân tộc! Niềm tự hào của Cuba đối với thế giới là sản phẩm Cigar đã đ...

Đọc thêm →